August 20, 2018

Khám phá sắc đẹp cùng 6 thói quen sống khỏe mỗi ngày– Cách để sống khỏe làm đẹp cho bản thân mỗi ngày thì hãy nghĩ tích cực, tập thể thao hàng ngày, ăn uống khỏe, làm việc chăm chỉ, luôn vững vàng, ít lo lắng, khiêu vũ nhiều hơn, yêu thường xuyên và luôn hạnh phúc. Thể thao – Nâng cao sức khỏe cùng thể dục thể thao, phương pháp đơn giản và hiệu quả hãy vui tươi sống khỏe với nhiều thói quen vận động mỗi ngày.
 
1. Đi thang bộ
Ngày nay, thang máy và thang cuốn có mặt ở khắp mọi nơi, từ các trung tâm thương mại đến trụ sở làm việc. Tuy nhiên, vì sức khỏe của mình, khi có thể, bạn nên chọn đi thang bộ vì nó sẽ giúp đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp.
Thói quen sống khỏe mỗi ngày
 
2. Làm việc nhà khi xem tivi
Nếu bạn muốn có thói quen sống khỏe thì nên ngồi chôn chân trên ghế để xem ti vi thì đã đến lúc từ bỏ thói quen này.Bạn sẽ tiêu tốn được một lượng calo khá lớn nếu bạn kết hợp làm việc nhà, ví dụ như là quần áo, rửa chén bát… trong khi xem chương trình truyền hình ưa thích của mình. Thậm chí, bạn có thể thay thế việc nhà bằng vài động tác thể dục đơn giản và điều đó cũng mang lại hiệu quả rất tốt.
3. Tráng miệng bằng hoa quả
Hoa quả giúp giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt rất hiệu quả. Vì thế, thay vì ăn bánh ngọt hoặc bánh nướng trong bữa tráng miệng thì bạn hãy dùng một cốc hoa quả trộn. Bạn có thể làm cho món tráng miệng này hấp dẫn hơn bằng cách cho thêm một chút bơ hoặc dầm hoa quả với sữa chua hoặc là trộn với một chút mật ong. Cách làm giúp cho một thói quen sống khỏe không chỉ cho hệ tiêu hóa còn tốt cho các tế bào khác.
Trái cây là một trong những thói quen để sống khỏe trong mỗi bữa ăn
 
4. Uống sữa không béo
Uống sữa không béo sẽ giúp bạn tránh phải hấp thụ một lượng calo và chất béo rất lớn; và đặc biệt là mùi vị của sữa ít béo hoặc không béo hầu như không khác biệt nhiều so với sữa béo. Ngoài ra, hãy thử dùng sữa dừa hoặc sữa hạnh nhân là thói quen tốt để tăng cường sức khỏe.
 
5. Nói “Không” với thuốc lá
Dù vì bất kỳ lý do gì đi nữa thì việc hút thuốc là cũng hoàn toàn gây hại cho sức khỏe của bạn. Nó khiến bạn mất đi nhiều năm tuổi thọ và lão hóa về mặt thể chất nhanh chóng. Hút thuốc chính là món “điều tồi tệ nhất” mà bạn dành cho sức khỏe của mình là một thói quen sức khỏe rất có hại. Vì thế, hãy từ bỏ thuốc lá nếu bạn đang hút và đừng bao giờ thử nếu bạn chưa từng.
Không hút thuốc là những thói quen đạt sức khỏe tốt
 
6. Kiểm soát căng thẳng
Hãy học cách kiểm soát căng thẳng vì sức khỏe của chính bạn. Thật không may mắn là căng thẳng đã trở thành một phần hết sức bình thường và đương nhiên của cuộc sống hàng ngày của tất cả chúng ta. Thậm chí rất nhiều trẻ em tuổi vị thành niên cũng thừa nhận rằng các em luôn phải đối mặt với rất nhiều thẳng. Hãy tìm cách kiểm soát căng thẳng để có thói quen sống khỏe mạnh hơn.

Biên Tập

No Comments

Leave a Comment